Bật mí về Kem nền kiềm dầu Catrice HD 24h Liquid Coverage Foundation

Bật mí về Kem nền kiềm dầu Catrice HD 24h Liquid Coverage Foundation

26/11/2018

-

Nguyễn Hoàng Linh Thu

-

0 Bình luận

Bật mí về Kem nền kiềm dầu Catrice HD 24h Liquid Coverage Foundation

Kem nền kiềm dầu Catrice HD 24h Liquid Coverage Foundation là một dòng kem nền hoàn hảo, giá lại rất phải chăng, có mùi thơm dịu nhẹ. Tạo một lớp nền mỏng, đều màu, trong suốt. Kem nền kiềm dầu Catrice HD 24h Liquid Coverage Foundation sẽ giúp làn da bạn trở nên thật đẹp và tự nhiên mà không hề gây cảm giác bí bách vì chỉ cần 1 lớp nền mỏng nhẹ vô cùng cũng đủ che phủ và nhanh khô khỏi bề mặt da.

 

Dung tích: 30ml.

Xuất xứ: Đức.

 

Chú thích thêm cho các nàng về xuất xứ nhà Catrice nha: Catrice thuộc công ty mẹ là tập đoàn Cosnova (Đức). Công ty Cosnova có 2 nhãn hàng là ESSENCE và CATRICE. Tuy Catrice là nhãn hàng mới, được phát triển và mở rộng sau Essence nhưng được đón nhận một cách nồng nhiệt ở Đức và các nước Châu Âu vì giá thành hợp lý mà chất lượng đôi khi không hề thua kém các nhãn hàng lớn, được đặt trong các cửa hàng Drugstore và các trung tâm thương mại mua sắm.

 

- Không chỉ là sản phẩm trang điểm mà kem nền kiềm dầu Catrice HD 24h Liquid Coverage Foundation còn có tác dụng như một loại kem dưỡng, một nghiên cứu về da liễu cho thấy chỉ sau tám tuần sử dụng hàng ngày, các đốm sẫm màu có thể sáng lên trông thấy, ngăn ngừa sự ửng đỏ trên da, chỉ số SPF25 bảo vệ da khỏi tia cực tím và tác động xấu của môi trường.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: