Phấn má Manhattan

170.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 3614220076126
Thương hiệu: Manhattan
Xuất xứ: Đức  Thể tích: 5gr Công dụng: Phấn đánh má hồng Manhattan chứa thành phần vitamin E giúp dưỡng ẩm và cho bạn cảm giác mượt mà khi thoa lên da. Với kết cấu siêu nhẹ...

Xuất xứ: Đức 

Thể tích: 5gr

Công dụng: Phấn đánh má hồng Manhattan chứa thành phần vitamin E giúp dưỡng ẩm và cho bạn cảm giác mượt mà khi thoa lên da. Với kết cấu siêu nhẹ mịn Manhattan Powder Rouge Tender Touch dễ dàng lên màu, bạn chỉ cần đánh nhẹ lớp phấn đã lên được màu ưng ý. Hơn thế nữa phấn má hồng Manhattan còn có khả năng giữ màu lên tới 8 giờ bạn giữ gò má bạn ửng hồng tự nhiên suốt cả ngày. Manhattan Powder Rouge Tender Touch còn có thiết kế nhỏ nhắn xinh xắn được đi kèm với 1 bàn chải nhỏ để bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình suốt cả ngày.

Ngoài tác dụng là bổ trợ cho lớp nền cho bạn gò má ửng hồng tự nhiên thì phấn đánh má hồng Manhattan còn có các tác dụng khác như: Giữ ẩm cho da và bảo vệ da Giữ cho khuôn mặt bạn khô thoáng không bóng nhờn Manhattan cung cấp cho một loạt màu sắc đẹp và đa dạng vơi tổng cộng 12 màu sắc khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được màu phấn ưng ý và phù hợp với màu da của mình nhất.

Cách sử dụng: Dùng sau khi đã thoa phấn phủ, để giữ màu lâu trôi HaberMart khuyên bạn trước hết cần 1 lớp phấn lót sau đó phủ nhẹ 1 lớp phấn không màu lên vùng chuẩn bị đánh má hồng. Cuối cùng hãy bắt đầu đánh má hồng từ nơi cao nhất của gò má sau đó tán phấn nhẹ nhàng theo đường chéo lên 2 bên tóc mai.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: