Tác hại không ngờ khi mặc quần lót chật

Tác hại không ngờ khi mặc quần lót chật

13/01/2019

-

Nguyễn Hoàng Linh Thu

-

0 Bình luận

Tác hại không ngờ khi mặc quần lót chật

Các chuyên gia nói rằng mặc quần lót quá chật sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe giống như thói quen uống rượu và hút thuốc. Nó gây ra rất nhiều các vấn đề về sức khỏe. Vậy những tác hại sức khỏe khi mặc quần lót quá chật là gì? 

Ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng: Đây là một trong những nguy cơ sức khỏe nguy hiểm nhất của việc mặc đồ lót quá chật. Mặc đồ lót quá chật sẽ làm giảm số lượng tinh trùng và tăng nhiệt độ xung quanh bìu làm kiềm chế sự sản xuất tinh trùng. 

Cản trở lưu thông máu: Mặc đồ lót quá chật trong thời gian dài có thể cản trở lưu thông máu, khiến các dây thần kinh ở vùng kín có thể bị tê. Nếu các mô không nhận được đủ oxy qua máu, các tế bào có thể chết. 

Gây nhiễm âm đạo: Mặc đồ lót quá chật gây cản trở lưu thông máu, từ đó dẫn đến kích ứng và viêm vùng kín.  Bạn cũng có thể cảm giác ngứa ran ở khu vực đó.  

Gây ợ nóng: Đây cũng là một trong những nguy cơ sức khỏe nghiêm trọng của việc mặc đồ lót quá chật. Nếu bạn mặc quần lót bó sát eo, nó sẽ nén dạ dày của bạn. Điều đó có thể gây trào ngược axit trong thực quản và dẫn đến chứng ợ nóng. 

Cản trở lưu thông không khí: Vùng kín của cơ thể rất cần không khí để giữ vệ sinh. Nếu bạn mặc quần lót quá chật, không khí không thể lưu thông tốt và ra mồ hôi quá mức có thể gây nhiễm trùng. Do đó, khi độ ẩm quá cao sẽ khiến vi khuẩn tấn công. 

Nhiễm khuẩn đường tiết niệu: Nếu bạn mặc quần lót quá chật, âm đạo của bạn không thể thở được. Vì vậy,  rất dễ phát triển nhiễm nấm men. 

Gây các bệnh về da: Khi mặc quần lót chật, vải quần chà xát vào da bạn trong thời gian dài. Bạn thường thấy có những đốm đỏ hoặc vết xước ở háng hoặc eo. Đây là những bệnh nhiễm trùng gây ra của việc mặc quần lót quá chật. 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: